ฉันจะทราบรหัสการสั่งซื้อได้จากตรงไหน?

หลังจากเสร็จสิ้นการสั่งซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อจากเรา ในอีเมลจะระบุเลขรหัสการสั่งซื้อเอาไว้ กรุณาจัดเก็บอีเมลไว้เผื่อในกรณีที่ลูกค้าต้องการเช็คสินค้ากับทางบริษัท


ฉันจะสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้อย่างไร?

หากท่านต้องการยกเลิกออเดอร์ กรุณาติดต่อมาทางเรา ที่นี่ พร้อมแจ้งชื่อ หมายเลขคำสั่งซื้อ และเหตุผลที่ต้องการยกเลิก หรือโทรหาเราที่ 02-992-0000 เราจะส่งอีเมลยืนยันอีกครั้งหากออเดอร์ของลูกค้าได้รับการยกเลิกเรียบร้อยแล้ว


ฉันสามารถใช้คูปองส่วนลดได้อย่างไร?

คุณสามารถใช้ส่วนลดได้โดยการกรอกรหัสส่วนลดลงในช่องส่วนลดของหน้ารถเข็นสินค้า กรุณาตรวจสอบให้ถูกต้องว่ารหัสที่ใส่นั้นตรงกับรหัสที่คุณได้รับ หลังจากนั้นกดปุ่มยืนยันเพื่อเสร็จสิ้นการสั่งซื้อ


ฉันไม่สามารถใช้แต้มคะแนนสะสมได้?

 • กรุณาตรวจสอบว่าคุณมีคะแนนสะสมเพียงพอหรือไม่
 • กรุณาตรวจสอบว่าคุณได้ทำการสมัคร เป็น Organiqu Member แล้วมีคะแนนเพียงพอ

ทำไมส่วนลดจึงใช้ไม่ได้กับสินค้าทั้งหมด?

โดยปกติแล้วนั้น ส่วนลดหรือการใช้เครดิตจะสามารถใช้ได้ต่อหนึ่งการสั่งซื้อเท่านั้นหากนอกเหนือจากนี้จะมีการระบุเอาไว้ ไม่สามารถใช้คูปองส่วนลดหรือเครดิตร่วมกับสินค้าราคา sale และโปรโมชั่นอื่นๆได้ หากคุณประสบปัญหาอื่นนอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้น กรุณาติดต่อเรา


ส่วนลดของฉันถูกยกเลิกจากรายการสั่งซื้อ?

 • กรุณาตรวจสอบว่ารหัสที่ใช้คือรหัสสำหรับลุกค้าที่สั่งซื้อเป็นครั้งแรกหรือไม่
 • กรุณาตรวจว่ารหัสไม่ได้ถูกใช้ไปแล้ว

ฉันไม่สามารถใช้คูปองส่วนลดได้?

 • กรุณาตรวจสอบการความถูกต้องในการใช้รหัสส่วนลด
 • กรุณาตรวจสอบว่ารหัสที่ใช้คือรหัสสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อเป็นครั้งแรกหรือไม่
 • กรุณาตรวจสอบสถานะการใช้งานของรหัสที่ได้รับว่ายังใช้งานได้อยู่หรือไม่
 • กรุณาตรวจสอบวันที่สิ้นสุดการใช้งานของรหัส

ฉันสามารถจะไปรับของด้วยตนเองได้หรือไม่?

ได้แน่นอนค่ะ ระหว่างการ เช๊คเอ้าท์ บนเว็บไซด์ให้ทำการเลือกตัวเลือก “รับสินค้าด้วยตนเอง” และคุณสามารถมารับสินค้าได้ตามสาขาที่เข้าร่วมรายการในช่องที่ปรากฏขึ้นตอน Checkout

รับสินค้าได้วันถัดไป (วันทำการปกติ ) หลังจากวันที่ทำการสั่งซื้อเท่านั้น


ฉันจะสามารถตรวจสอบรหัสสินค้าได้หรือไม่?

คุณจะได้รับรหัสการตรวจสอบสถานะสินค้าผ่านอีเมลล์ที่คุณใช้สมัครและ/หรือใช้ตอน checkout โดยทางเราจะแจ้งให้ท่านทราบว่าเราส่งให้ท่านผ่านช่องทางใด


ต้องการเปลี่ยนสินค้าแต่ทำการสั่งซื้อไปแล้วต้องทำอย่างไร?

คุณสามารถแก้ไขที่อยู่และวันการจัดส่งได้ที่ บัญชีของฉัน > การจัดซื้อของฉัน หลังการสั่งซื้อไปแล้วเป็นเวลา 2 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม หากสินค้าได้ถูกแพคเรียบร้อยแล้ว คุณไม่สามารถที่จะเปลี่ยนหรือแก้ไขรายการสั่งซื้อได้อีก รวมถึงการไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่และวันที่ต้องการจัดส่งด้วย ทั้งนี้เพราะการทำงานของเราจะเป็นไปอย่างรวดเร็ว และแน่นอนว่าคุณสามารถจะสามารถทำรายการสั่งซื้อเพิ่มเติมหรือส่งคำขอเพิ่มเติมได้ที่ 02-992-0000 แล้วเราจะพยายามอย่างเต็มที่ให้คุณในสิ่งที่ต้องการ

รับชำระเงินช่องทางไหนบ้าง?

เรารับบัตร Visa, Mastercard, PayPal การชำระเงินปลายทางกับคนส่งสินค้า ( Cash on Delivery ),

และผ่านช่องทาง

 • อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง
 • ตู้เอทีเอ็ม
 • เคาท์เตอร์ธนาคาร
 • เคาร์เตอร์อื่นๆ ( ระบุในขั้นตอนการสั่งซื้อ )

ต้องมีบัญชีของ PayPal ในการชำระค่าสินค้าหรือไม่?

ไม่จำเป็น คุณสามารถทำการซื้อสินค้าได้เลยหากมีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตการ์ดแล้ว หากไปยังหน้าของ PayPal จะมีสอง ตัวเลือกแสดงตามนี้

(1) ชำระแบบผู้ใช้งานทั่วไป (แสดงอยู่ตรงด้านล่างขวาของหน้าเว็บเพจ)

(2) ลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่มีอยู่แล้ว โดยการคลิกบนลิ้งด้านล่างสุดทางด้านขวาเพื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิตการ์ด


การใช้บัตรเครดิตบนเว็บไซด์ปลอดภัยหรือไม่ ?

เราใช้ระบบ Paypal ซึ่งเป็นระบบมี่มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก เพื่อความปลอดภัยต่อบัตรเครดิตของคุณ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดเราจะไม่มีการเก็บข้อมูลของบัตร ในการชำระเงินหน้าต่างจะทำการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซด์ของ Paypal เองเพื่อระบบความปลอดภัยของการชำระเงินออนไลน์ ทั้งนี้เลขของบัตรเครดิตจะถูกจัดเก็บโดย PayPal ท่านสามารถดูนโยบายและข้อกำหนดต่างๆได้ ที่นี่

มีบริการจัดส่งเป็นอย่างไร?

Organiqu มีรูปแบบการจัดส่ง 3 รูปแบบให้คุณได้เลือกตอน Checkout

 1. จัดส่งสินค้าวันถัดไปโดยขนส่งพันธมิตร ของ Organiqu สำหรับลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่บริเวณ ดังนี้
  • กรุงเทพฯ
  • ปทุมธานี
  • นนทบุรี
  • สมุทรปราการ
 2. จัดส่งสินค้าผ่านไปรษณีย์ไทย สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด
 3. จัดส่งสินค้าผ่านระบบขนส่งเอกชน Kerry Express สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าขนาดใหญ่ และ/หรือ มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ส่งของปกติ

จัดส่งสินค้าวันถัดไปมีเงื่อนไขใดบ้าง?

 1. ลูกค้าจะต้องสามารถรับโทรศัพท์จาก Messenger ของเราระหว่างวันที่ทำการจัดส่งได้
 2. สถานที่จัดส่งจะต้องเป็นสถานที่ ที่ลูกค้าจะรับสินค้าได้ (เช่นหากระหว่างวันอยู่ที่ออฟฟิสที่ทำงาน ให้ใส่ที่อยู่ออฟฟิส ไม่ใช่ที่อยู่บ้าน)
 3. จะต้องไม่ใช่ ตู้ปณ.
 4. ลูกค้าสะดวกที่จะออกมารับสินค้า หรือฝากให้คนอื่นรับได้

จัดส่งเมื่อไหร่?

เราจัดส่งทุกเช้าวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตอนช่วงเวลา 9:00 นาฬิกา ตามเวลาของไทย และจะตัดรอบการจัดส่งสินค้าทุกๆ 16:00 นาฬิกา โดยการสั่งซื้อหลัง 16:00 เราจะเปรียบเป็นการสั่งซื้อของวันถัดไปทันที และจะทำการจัดส่งสินค้าในวันมะรืนแทน

เราไม่สามารถทำการจัดส่งสินค้าที่ไม่ตรงกับที่อยู่ที่ให้ไว้ได้ ดังนั้นจึงควรให้แน่ใจว่าจะมีคนมาเซ็นชื่อรับพัสดุตามที่อยู่ที่ระบุไว้


จัดส่งสินค้าในต่างประเทศหรือไม่?

ทางเราจัดส่งสินค้าเฉพาะในเขตประเทศไทยเท่านั้นค่ะ


ค่าธรรมเนียมการจัดส่ง?

ฟรี! เมื่อทำการซื้อสินค้าครบ 799 บาท (หลังจะหักส่วนลดแล้ว) ยอดสั่งซื้อที่ต่ำกว่า 799 บาท ชำระค่าจัดส่งเพียง 59 บาท


ใช้เวลาในการจัดส่งกี่วัน?

เราจะจัดส่งสินค้าให้ได้ในวันถัดไป หากสั่งสินค้าก่อนเวลา 16:00 นาฬิกาของวันทำการปกติ แต่ในช่วงเวลาจัดโปรโมชั่นอาจใช้เวลาถึง 2 วันทำการ

เนื่องจากเราใช้บริการจัดส่งของบริษัทเอกชน ไม่ใช่ไปรษณีย์ไทย หากใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือไม่ถูกต้อง ไม่มีผู้รับสาย หรือปิดเครื่อง จะทำให้ไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ และจะทำให้การจัดส่งล่าช้าออกไป ดังนั้นลูกค้าจึงควรตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์มือถือให้ถูกต้องครบถ้วน รวมไปถึงรายละเอียดการจัดส่งอื่นๆ

ฉันจะสามารถทำการคืนสินค้าได้อย่างไร?

ลูกค้าสามารถยื่นคำขอร้องมาได้ที่ [Email: cs@organiqu.com] หรือ [LINE@: @organiqu] พร้อมชื่อที่อยู่ที่ติดต่อได้เบอร์โทรศัพท์และเลขที่การสั่งซื้อ และบอกเหตุผลในการขอเปลี่ยนคืนสินค้า หมายเลขคำสั่ง รูปถ่ายของสินค้า นอกจากนี้คุณยังสามารถโทรหาเราได้ที่เบอร์ 02-992-0000 เราจะทำการติดต่อกลับหลังจากได้รับเรื่องเรียบร้อยแล้ว


นโยบายการแลกเปลี่ยน/คืน สินค้า?

เราทุ่มเทและทำงานอย่างหนักที่จะพยายามพัฒนาระบบทุกอย่าง เพื่อให้มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าคุณจะได้สินค้าคุณภาพดีและสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ดังนั้นหากหากเกิดกรณีสุดวิสัยที่จะทำให้เกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับสินค้าในขั้นตอนการจัดส่งเรามีนโยบายที่จะทำการรับคืนสินค้าโดยคำนึงถึงความสะดวกและ ความยุติธรรมแก่ลูกค้ามากที่สุด โดยลูกค้าสามารถทำการคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน หรือหากลูกค้าไม่พอใจในสินค้าที่ได้รับและต้องการเปลี่ยนสินค้า สามารถทำได้ภายใน 14 วัน หลังจากวันที่รับสินค้า ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดดังนี้

 • กรณีเปลี่ยนเนื่องจากเปลี่ยนใจ สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์เท่านั้น รวมไปถึงวัสดุที่ใช้บรรจุตัวสินค้าด้วย ( สภาพยังไม่เคยเปิดใช้ )
 • การคืนหรือเปลี่ยนสินค้า ทางลักซ์โซล่าจะเป็นผู้พิจารณาตามความเหมาะสม
 • สินค้าที่มาเป็นเซ็ท หรือเป็นหนึ่งในเซ็ทของสินค้ารวม จะต้องทำการแลกเปลี่ยนคืนทั้งเซ็ท

ทุกการเปลี่ยนคืนสินค้าจะต้องมีการตรวจสอบจากทางบริษัทก่อน และบริษัทสามารถที่ทำการกระทำดังต่อไปนี้ได้

 • เปลี่ยนเป็นสินค้าชิ้นใหม่ที่เป็นแบบเดียวกับในรายการสั่งซื้อ
 • คืนเงินเข้าสู่บัตรเครดิต/ ผ่านบัญชีธนาคาร

กรุณาติดต่อมาทางเรา [Email: cs@organiqu.com] หรือ [LINE@: @organiqu] พร้อมแจ้งชื่อ หมายเลขคำสั่งซื้อ และเหตุผลที่ต้องการคืน/เปลี่ยนสินค้า หรือโทรหาเราที่ 02-992-0000 เราจะส่งอีเมลยืนยันอีกครั้งหากเราได้รับเรื่องเรียบร้อยแล้ว

สมัครสมาชิกอย่างไร?

ท่านสามารถสมัครสมาชิกโดยกดคลิ๊กที่ ลงทะเบียน / เข้าสู่ระบบด้านบน เมื่อท่านลงทะเบียนเสร็จสิ้น ก็จะเข้าสู่หน้าบัญชีของคุณ ซึ่งจะเป็นศูนย์รวมข้อมูลการสั่งซื้อ คะแนนสะสม ที่อยู่การจัดส่ง และอื่นๆ


เป็นสมาชิกแล้วได้สิทธิพิเศษอย่างไร?

คุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย คุณได้พบกับแบรนด์ใหม่ๆก่อนใครและได้รับกิฟเซทของขวัญที่หลากหลาย ร่วมถึงเข้าโปรโมชั่นต่างๆสุดพิเศษจากเราก่อนใครอีกด้วยและ เมื่อคุณเป็นสมาชิกของ Organiqu คุณยังจะได้รับแต้มคะแนนสะสมเมื่อคุณทำการสั่งซื้อสินค้ากับเรา และแต้มคะแนนสะสมเหล่านั้นคุณสามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นคูปองแทนเงินสดในการช้อปปิ้งครั้งต่อไปของคุณ


ฉันสามารถได้คะแนนสะสมด้วยวิธีไหนบ้าง?

วิธีที่ง่าย รวดเร็ว และ คุ้มค้าที่สุดในการเพิ่มแต้มสะสมของคุณคือ ช้อปปิ้งกับเราที่ Organiqu ทุกๆ 25 บาทของคุณ จะได้รับ แต้มสะสม 1แต้ม และสำหรับแต้มสะสมเรายังมีแต้มรางวัลสุดพิเศษให้คุณลุ้นตลอดทั้งปี

วิธีการเพิ่มแต้มสะสม

ทุกๆ 25 บาทของคุณ จะได้รับ 1 แต้มสะสม

เขียนรีวิวสินค้าที่คุณสั่งซื้อ จะได้รับ 10 แต้มสะสม

แนะนำเพื่อนให้มาซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ ได้รับ 50 แต้มสะสม


ฉันจะแลกเปลี่ยนแต้มเพื่อใช้คูปองแทนเงินสดได้อย่างไร?

แต้มสะสม สามารถใช้แลกเป็นบัตรแทนเงินสดได้ โดยเริ่มต้มที่ 100 แต้ม ทิปสำหรับนักสะสมแต้ม สะสมแต้มของคุณให้ได้มากที่สุด เพื่อแลกเป็นบัตรเงินสดที่คุ้มค่าที่สุดของคุณ

การแลกคะแนน

100 แต้ม สามารถแลกได้ 120 บาท 400 แต้ม สามารถแลกได้ 600 บาท 650 แต้ม สามารถแลกได้ 1,200 บาท


แต้มคะแนนของฉันจะหมดอายุเมื่อไหร่?

หากคุณเป็นสมาชิกของ Organiqu แต้มคะแนนที่คุณสะสมจะไม่มีวันหมดอายุ


 การให้คะแนนในการรีวิวสินค้า

ที่ Organiqu เราเชื่อในพลังและศักยภาพของลูกค้า รูปแบบการเขียนรีวิวสินค้าของเรานั้น มอบอิสระให้ลูกค้าได้เขียนรีวิวและผลตอบรับ หลังจากการใช้สินค้าที่ซื้อไป ได้อย่างเต็มที่และจริงใจ ทีมไอทีของเราจะดำเนินการตรวจสอบแต่ละรีวิวเพื่อให้แน่ใจได้ว่ารีวิวสินค้าเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าคนอื่นๆต่อไปและเมื่อรีวิวของคุณได้ถูกตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มเข้าในบัญชี ของคุณอัตโนมัติ โดย 1 รีวิวที่ได้รับการตรวจสอบจะได้รับ 10 คะแนนสะสม

ระยะเวลาในการดำเนินการอนุมัติคำวิจารณ์เพื่อคะแนนพิเศษอยู่ที่ 14 วันหลังจากลูกค้าเขียนแต่ละคำวิจารณ์มายังเรา

*หากพบว่ารีวิวนั้นได้มาจากการคัดลอกจากแหล่งที่มาใดก็ตาม หรือ หากพบว่าทำการรีวิวจากสินค้าที่ยังไม่ได้ชำระเงิน ทาง Organiqu จะทำการตัดคะแนนโดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


ฉันจะได้รับคะแนนสะสมอยู่ไหม หากใช้คูปองส่วนลด?

ได้ค่ะ คุณยังจะได้รับแต้มคะแนนสะสมอยู่


อะไรคือของเซทขวัญประจำปี?

ข้อเสนอสุดพิเศษของการเป็นสมาชิกของเรา คุณจะได้รับรางวันสุดเซอไพรส์เมื่อคุณมีแต้มสะสมกับเราเป็นจำนวนหนึ่ง ดังเช่น กระเช้าของขวัญ ของสมนาคุณต่างๆ ของแถมสุดพิเศษ ฯลฯ

นี้คือการแสดงคำขอบคุณอย่างสุดซึ้งและเป็นการแสดงความจงรักภักดีของเราถึงลูกค้า ของขวัญชิ้นพิเศษที่ทางเราแจกนั้นจะเปลี่ยนไปตามเทศกาลเพื่อความเซอไพรส์และความประทับใจแก่ลูกค้า ถ้าตอนนี้คุณเป็นสมาชิกระดับพรีเมี่ยมแล้วละก็ ตั้งตารอของขวัญสมนาคุณสุดพิเศษจากเราได้เลยค่ะ ทีมของเราได้ทุ่มเทแรงกายและแรงใจ เพื่อเลือกสรรของขวัญสุดพิเศษที่คู่ควรให้กับคุณ

อะไรคือตรารับรองต่างๆ?

ที่ Organiqu เราให้ความสำคัญกับคำว่า “Organic” มาก สำหรับสินค้าตัวไหนที่เป็น Organic เราจะมีการแบ่งแยกประเภท Certification หรือ การรับรองความเป็นสินค้าอินทรีย์ หรือสินค้า Organic ในหน้าของสินค้าแต่ละหน้า ซึ่งตรารับรองเหล่านี้ เป็นการรับประกันความปลอดภัย ความสะอาด และปราศจากสารเคมีในตัวสินค้าเหล่านั้น


แล้วสินค้าที่ไม่มีตรารับรองเป็นสินค้าที่ไม่ดีใช่หรือไม่?

สินค้าที่จำหน่ายผ่านเว็บไซต์ของ Organiqu ทุกตัวจะต้องเป็นสินค้าที่มีการจดทะเบียนเลขที่ อย. อย่างชัดเจนหากเป็นอาหารและเครื่องสำอาง และจะต้องเป็นสินค้าที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพโดยทีมงานของ Organiqu ก่อนที่จะสามารถจำหน่ายได้ จึงไม่ต้องกังวลว่าสินค้าที่ขายผ่านช่องทางนี้จะเป็นสินค้าอันตราย หรือไร้คุณภาพอย่างแน่นอน


สินค้าที่ไม่มีตรารับรองเป็นสินค้าที่ปลอดภัยและเป็นสินค้าธรรมชาติหรือไม่?

สินค้าทุกตัวที่ขายบนเว็บไซต์ของ Organiqu จะต้องทำตามกฏเกณฑ์ 5 ประการ ดังนี้

 1. จะต้องเป็นสินค้าที่มีส่วนผสมของธรรมชาติเป็นส่วนมาก (60% ขึ้นไป) และจะต้องใส่สารเคมีน้อยที่สุด
 2. สินค้าที่จำหน่ายจะต้องส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ของลูกค้า โดยจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
 3. สินค้าจะต้องผ่านหลักเกณฑ์อนามัยของกรมอาหารและยา และจะต้องมีการจดทะเบียนอย่างชัดเจน
 4. สินค้าจะต้องเป็นสินค้าของแท้เท่านั้น และบริษัทจะรับสินค้าจากเจ้าของผลิตภัณฑ์เท่านั้น
 5. สินค้าทุกตัวจะต้องเปิดเผยส่วนประกอบทุกตัวในผลิตภัณฑ์ ให้ลูกค้าได้รับรู้

เมื่อสินค้าผ่านเกณฑ์ 5 ประการนี้แล้วเท่านั้น ทาง Organiqu จึงจะนำมาจำหน่ายให้ลูกค้าได้เลือก ลูกค้าจึงวางใจได้เลยว่าสินค้าที่ได้รับเป็นสินค้าของแท้ และดีจริงอย่างแน่นอน